FPT Telecom lập “cú đúp” với 2 Danh hiệu Sao Khuê 2022

FPT Telecom lập “cú đúp” với 2 Danh hiệu Sao Khuê 2022

Bởi FPT Telecom 02/12/2019

Với tinh thần tiên phong đổi mới, luôn đón đầu xu thế công nghệ tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã xuất sắc giành 2 Danh hiệu Sao Khuê 2022 cho 2 sản phẩm công nghệ nổi bật, đó là Website tuyển dụng trên nền tảng công nghệ 4.0 - FPTJobs.com và Dịch vụ điện toán đám mây - FPT HI GIO CLOUD.

Website FPTJobs.com - Mở đầu xu hướng tuyển dụng trực tuyến thời đại công nghệ 4.0

FPT Telecom lập “cú đúp” với 2 Danh hiệu Sao Khuê 2019 - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Chị Lê Bích Ngọc, đại diện FPT Telecom nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019

Là một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, có nhu cầu về nguồn lực nhân sự lớn, FPT Telecom luôn chú trọng công tác tuyển dụng và hỗ trợ nguồn nhân lực. Trong năm 2022, FPT Telecom đã đưa vào hoạt động website tuyển dụng trực tuyến FPTJos.com, năm 2022, website được cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng công nghệ vượt trội, đặc biệt tiên phong áp dụng Smart Interview System - hệ thống phỏng vấn trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

FPT Telecom lập “cú đúp” với 2 Danh hiệu Sao Khuê 2019 - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Hệ thống phỏng vấn trực tuyến của FPTJobs.com

Với Smart Interview System, FPT Telecom sẽ “online hóa” công tác tuyển dụng trên toàn quốc trong năm 2022. Thay vì các bước nộp hồ sơ và phỏng vấn như thông thường, giờ đây mọi thao tác từ theo dõi thông tin tuyển dụng, nộp hồ sơ ứng tuyển, thi tuyển, phỏng vấn đều được diễn ra online, thuận tiện, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối internet và có camera. FPTJobs.com phiên bản nâng cấp có hệ thống lưu trữ và bảo mật CSDL MS SQLServer, dung lượng 2TB, lưu trữ toàn bộ CV, bài thi, video phỏng vấn, cung cấp chức năng xem lại profile ứng viên thuộc hạn mức phân quyền của tài khoản tuyển dụng.

FPT Telecom lập “cú đúp” với 2 Danh hiệu Sao Khuê 2019 - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Ứng viên có thể tham gia phỏng vấn mọi lúc mọi nơi

Nhờ những tính năng nổi bật, áp dụng công nghệ tiến tiến, FPTJobs.com đã gây ấn tượng mạnh với Hội đồng đánh giá và xuất sắc giành Danh hiệu Sao Khuê 2019. Chị Lê Ngọc Bích - Ban Tuyển dụng FPT Telecom, đại diện phòng Tuyển dụng nhân sự nhận danh hiệu cao quý này. Phát biểu sau buổi lễ, chị cho biết: “Việc ứng dụng công nghệ vào tuyển dụng khẳng định bước tiến mới đối với nghề Nhân sự, rút ngắn thời gian, quy trình phỏng vấn, giảm tải một khối lượng công việc lớn cho các HR, hứa hẹn là xu hướng sắp tới có thể áp dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn”.

Bên cạnh việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào tuyển dụng, từ năm 2021 trong cơ cấu tổ chức của phòng Tuyển dụng nhân sự đã thành lập thêm team “Truyền thông thương hiệu tuyển dụng”, song song phát triển cả mảng truyền thông ra bên ngoài. Team đã tích cực xây dựng các kênh truyền thông online, cập nhật liên tục các hình thức Marketing theo xu hướng, đa dạng hóa nội dung, hình thức tuyển dụng để phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường nhằm nâng cao cả số lượng và chất lượng đầu vào nhân sự.

Dịch vụ điện toán đám mây FPT HI GIO CLOUD - công cụ đắc lực cho chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt

FPT HI GIO CLOUD là dịch vụ nền tảng điện toán đám mây (Cloud Infrastructure Service) được phát triển bởi FPT Telecom và Internet Initiative Japan (IIJ), tập đoàn viễn thông lớn tại Nhật Bản, đồng thời cũng là đơn vị cung cấp giải pháp cloud hàng đầu Nhật Bản. Tại thị trường Việt Nam, đây là dịch vụ duy nhất được tích hợp dựa trên công nghệ tiên tiến và quy chuẩn khắt khe, độc quyền của Internet Initiative Japan (IIJ), cùng nền tảng hạ tầng, quản trị, kinh nghiệm thị trường của FPT Telecom.

Dịch vụ FPT HI GIO CLOUD hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số nhờ có hệ thống lưu trữ dữ liệu tiên tiến với Nimble Storage Area Network; dung lượng băng thông Internet không giới hạn; cung cấp các kết nối bảo mật, riêng tư, điểm nối điểm với công nghệ MPLS; sử dụng bộ vi xử lý trung tâm mạnh mẽ; hiệu suất hoạt động vượt trội; tốc độ xử lý của bộ nhớ hệ thống cao,...

FPT Telecom lập “cú đúp” với 2 Danh hiệu Sao Khuê 2019 - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Anh Bùi Minh Tiền - GĐ TT Dịch vụ điện toán đám mây HI GIO CLOUD đại điện nhân Danh hiệu Sao Khuê 2019

Tại lễ trao giải Sao Khuê 2022, anh Bùi Minh Tiền, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ hạ tầng Điện toán đám mây FTI FPT Telecom tự tin khẳng định: “So với các sản phẩm cùng loại tại thị trường Việt Nam, FPT HI GIO CLOUD vượt trội hơn về nhiều mặt như hiệu suất hoạt động mạnh, tính năng bảo mật tối ưu, độ ổn định cao. Cụ thể, có khả năng cung cấp 100Gbps băng thông truy cập internet cùng với 40Gbps tại các điểm quan trọng của hệ thống như kết nối đến hạ tầng hệ thống lưu trữ, đảm bảo sự ổn định và mạnh mẽ của dịch vụ. Khởi tạo máy chủ ảo nhanh chóng chỉ trong 15 phút giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu khoảng từ 40%- 60%. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau, dễ dàng đáp ứng mục đích sử dụng cho thị trường doanh nghiệp đa dạng tại Việt Nam”.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - FPT Telecom là một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, luôn chủ động đón đầu những xu thế mới, tích cực cải tiến công nghệ để cung cấp cho thị trường những sản phẩm công nghệ thiết thực và tối ưu nhất trên nhiều lĩnh vực. Năm 2021, FPT Telecom cũng đạt Danh hiệu Sao Khuê với Phần mềm hệ thống FTV Lucas Onca của Truyền hình FPT, ưu điểm là tính năng tương tác trực tiếp với người dùng và kết quả trả về hệ thống ngay lập tức.

FPT Telecom lập “cú đúp” với 2 Danh hiệu Sao Khuê 2019 - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Danh hiệu xứng đáng cho những cải tiến công nghệ của FPT Telecom

Sao Khuê là chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2022 đều được đánh giá chuyên môn tin cậy từ hơn 40 chuyên gia thuộc Hội đồng Thẩm định, có chất lượng và hiệu quả vượt trội, luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Năm 2022 có tổng cộng 96 đề cử xuất sắc được Hội đồng nhất trí bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2022, gồm 68 Danh hiệu dành cho các sản phẩm phần mềm tiêu biểu và 28 Danh hiệu dành cho các dịch vụ CNTT tiêu biểu.   

Đăng ký

zalo