Nhận nhiều ưu đãi khi lắp đặt combo truyền hình - Internet FPT tháng 1/2023

Nhận nhiều ưu đãi khi lắp đặt combo truyền hình - Internet FPT tháng 1/2023

Bởi FPT Telecom 05/03/2020

Với chương trình kích cầu và giới thiệu sản phẩm mới đến người tiêu dùng, nhân dịp cuối năm 2022 đầu năm 2023, FPT Telecom giới thiệu đến người dùng chương trình ưu đãi dành cho nhiều dịch vụ, trong đó có dịch vụ lắp đặt combo truyền hình Internet FPT. Nếu bạn đang có ý định lắp mới hoặc đổi dịch vụ hay nhà mạng cung cấp dịch vụ này thì đây là một gợi ý hoàn hảo. 

Những ưu đãi cho dịch vụ lắp đặt combo truyền hình - Internet FPT

Gói cước combo truyền hình - Internet của FPT Telecom thiết kế có ưu đãi hấp dẫn về giá. Thông thường khi lắp riêng lẻ Internet và truyền hình FPT, mức phí người dùng phải chi trả cao hơn khá nhiều so với một lần lắp đặt cả hai dịch vụ. Ngoài tiết kiệm tiền bạc, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian lắp đặt và các thủ tục lắp đặt, mang đến sự tiện lợi hơn trong giai đoạn ban đầu, nhất là đối với các khách hàng bận rộn. 

Bên cạnh đó các gói Internet - truyền hình FPT đã khẳng định được chất lượng với người dùng khi tốc độ đường truyền ổn định, hình ảnh sắc nét chuẩn HD, âm thanh chuẩn mới nhất 5.1. Bạn có thể xem hàng ngàn bộ phim miễn phí, nội dung đa dạng cho cả người lớn tuổi lẫn trẻ em. Với nội dung dành cho trẻ em bạn có thể khóa một số chương trình không mong muốn, hỗ trợ tối đa trong quá trình hướng dẫn cách giải trí lành mạnh cho trẻ. 

Lắp đặt Internet - truyền hình FPT mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn

Lắp đặt combo truyền hình - Internet FPT có khó không?

Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng của FPT Telecom luôn đứng ở top đầu những công ty cung cấp dịch vụ viễn thông vì chính sách đăng ký nhanh gọn, có lợi cho khách hàng. Bạn chỉ cần là công dân đủ 18 tuổi và mang kèm một bản photo công chứng giấy tờ tùy thân là có thể hoàn tất hợp đồng. Quá trình khảo sát lắp đặt cũng diễn ra trong khoảng thời gian từ 1-5 ngày, mang đến tiện ích lớn nhất cho bất cứ ai mong muốn sử dụng dịch vụ truyền hình - Internet FPT. 

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể:

+ Gọi tổng đài  0788.350.789

+ Đăng ký online trên website https://hifpt.com.vn/

+ Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage facebook.com/FptTelecom/

Đăng ký

zalo