Truyền hình FPT và Internet trọn gói mang lại nhiều lợi ích hơn chúng ta nghĩ

Truyền hình FPT và Internet trọn gói mang lại nhiều lợi ích hơn chúng ta nghĩ

Bởi FPT Telecom 06/03/2020

Nếu như bạn còn đang phân vân có nên lắp đặt Truyền hình FPT và Internet trọn gói hay không, hoặc chọn một phương án lắp đặt khác thì chắc chắn bạn sẽ phải nuối tiếc vì đã không quyết định sớm hơn. Tất cả những gì có lợi nhất cho sự trải nghiệm của khách hàng đều sẽ được gói gọn trong việc lắp đặt combo Truyền hình FPT và Internet, và bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do giúp bạn nhanh chóng đi đến quyết định cuối cùng.

1/ Truyền hình FPT xóa bỏ mọi yếu điểm của truyền hình kiểu cũ

So với truyền hình thông thường, Truyền hình FPT vượt trội hơn về khả năng tương tác của người sử dụng, thay vì ép khách hàng theo dõi các nội dung truyền hình một cách sáo rỗng và khuôn khổ. Ví dụ như thông thường, khách hàng không thể xem lại chương trình mình đã bỏ lỡ, thì Truyền hình FPT lại có thể phát lại những chương trình đó, hoặc có thể lựa chọn ghi lại chương trình yêu thích và xem lại vào bất cứ khoảng thời gian nào sau đó.

Lắp đặt trọn gói Truyền hình FPT và Internet ngay hôm nay

Nhưng chừng đó vẫn là chưa thể nói lên giá trị tương tác qua truyền hình mà việc lắp đặt Truyền hình FPT và Internet trọn gói mang lại, bởi vẫn còn đó hàng loạt tính năng mới lạ lần đầu tiên có mặt tại thị trường trong nước. Một trong những điển hình nhất của Truyền hình tương tác FPT, chính là khả năng xem các chương trình phát sóng bằng nhiều góc nhìn khác nhau, gần tương tự với việc bạn đang có mặt trực tiếp tại địa điểm ghi hình và theo dõi nội dung phát sóng một cách trực quan hơn. Đây là tiện ích được các bé và các ông bố đặc biệt ưa thích, với kho nội dung dành riêng cho thiếu nhi cùng với gói kênh thể thao độc quyền chỉ có trên Truyền hình tương tác FPT.

Như vậy có thể thấy rằng, so với truyền hình cáp, Truyền hình FPT nói riêng và việc chọn lắp đặt Truyền hình FPT và Internet trọn gói nói chung sẽ mang đến cho gia đình bạn trải nghiệm ưu việt để giải trí hoàn toàn mới. 

2/ Internet FPT mang lại sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng

Nếu như với việc lắp đặt Truyền hình FPT và Internet trọn gói, Truyền hình tương tác FPT mang lại sự mới mẻ trong trải nghiệm sử dụng hằng ngày thì Internet FPT lại mang đến sự yên tâm nhiều hơn, không chỉ bởi tốc độ đường truyền hoàn hảo mà còn vì tính ổn định giúp cho nhiều nhu cầu công việc học tập, giải trí luôn được đảm bảo. Một khách hàng là học sinh, sinh viên với những đặc thù trong học tập và nghiên cứu, hay một nhân viên văn phòng cần có tính ổn định cao để phục vụ cho tính chất công việc, ngay cả một người quản lý quán ăn hay nhà hàng cũng cần có sự ổn định về Internet để đáp ứng tốt mong muốn của hầu hết khách hàng.

Trong một thế giới mà chúng ta cần có Internet để vận hành gần như toàn bộ công việc và nhu cầu trong cuộc sống thường nhật như thế, sự ổn định và tốc độ đường truyền của Internet dĩ nhiên trở thành lợi thế thu hút được hàng triệu khách hàng của FPT Telecom. Và nếu như đi đến quyết định lắp đặt Truyền hình FPT và Internet trọn gói, thì đó gần như sẽ là quyết định đúng đắn nhất của bạn, nhằm mang lại những giá trị tối ưu nhất trong sinh hoạt và giải trí cho gia đình cũng như doanh nghiệp mình.

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể:

+ Gọi tổng đài 0788.350.789

+ Đăng ký online trên website https://hifpt.com.vn/

+ Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage https://www.facebook.com/hifpt.com.vn/ 

Đăng ký

zalo